Bảng Xếp Hạng 10 Màu Son Chanel Màu Đẹp Nhất 2023

Son Chanel

Son Chanel Màu Nào Đẹp Nhất?

Một trong những “tượng đài” trong giới son môi cao cấp chính là son Chanel đẳng cấp, sang chảnh. Chanel thì có quá nhiều điểm ưu điểm rồi, không chỉ sở hữu ngoại hình sang chảnh mà còn hội tụ thêm nhiều điểm nhấn từ kết cấu cho đến màu son. Nếu ai còn đang tò mò đâu là tone Chanel đẹp nhất thì có ngay danh sách dưới đây.

Gọi là bảng xếp hạng màu son Chanel đẹp nhất nhưng thứ tự dưới đây hoàn toàn ngẫu nhiên.

Điểm danh son Chanel nào đẹp nhất nên cân nhắc rinh về?

Chanel 43 ghi điểm hoàn toàn với màu hồng cam

Mở màn cho danh sách màu đẹp là một sự nhẹ nhàng êm dịu mang tên là Chanel 43. Sắc hồng cam này vừa ngọt ngào, thơ mộng, vừa tươi sáng tuyệt vời. Một sắc độ mà lên môi không hề khó dùng. Với kiểu son này thì ai cũng có thể yên tâm trao gửi nhan sắc. Nhất là ai da trắng thì dùng hồng pha cam lại càng cực phẩm.

chanel-43

Tìm hiểu sâu hơn về Chanel chính hãng và chốt hạ rinh về tại đây: Son Chanel 43

Chanel 56 ghi điểm hoàn toàn với màu đỏ thuần

Đỏ thuần là một trong những sắc độ kinh điển của Chanel Đặc biệt là Chanel 56 là tông màu mang đến vẻ đẹp sang trọng và quyền lực. Màu đỏ chuẩn mực này thể hiện được đúng tinh thần mà Chanel mang tới. Không phải lo lắng bởi sắc độ này vô cùng tôn da, dùng không sợ bị xỉn răng.

chanel-56

Tìm hiểu sâu hơn về Chanel chính hãng và chốt hạ rinh về tại đây: Son Chanel 56

Chanel 57 ghi điểm hoàn toàn với màu đỏ cam

Chanel thật kỳ diệu khi một loạt tone màu liên tiếp đều là huyền thoại màu đẹp. Chanel 57 là kiểu đỏ cam nổi bật, rực rỡ. Sắc đỏ này khử thâm tốt, che phủ hoàn hảo cho bờ môi và nhan sắc thêm phần ngọt ngào và tươi sáng. Hoàn toàn có thể yên tâm là màu này nổi bật và cá tính riêng biệt khi thoa lên môi.

chanel-57

Tìm hiểu sâu hơn về Chanel chính hãng và chốt hạ rinh về tại đây: Son Chanel 57

Chanel 58 ghi điểm hoàn toàn với màu đỏ mận

Nếu không thích những gì tươi sáng thì một màu đậm kinh điển như là Chanel 58 hẳn sẽ hợp gu của nàng. Một sắc đỏ quyền lực, càng dùng lại càng thêm phần ấn tượng và cá tính. Với kiểu đỏ này thì không thể nào bỏ qua. Sắc đỏ tôn lên thần thái, ấn tượng cho môi.

chanel-58

Tìm hiểu sâu hơn về Chanel chính hãng và chốt hạ rinh về tại đây: Son Chanel 58

Chanel 152 ghi điểm hoàn toàn với màu hồng cam

Lại là một hồng cam nhưng vibe khác hoàn toàn với tone độ bên trên. Chanel 152 nữ tính, mềm mại mà vẫn tươi sáng, cực kỳ “hack tuổi”. Son hồng này không khó dùng, dễ chịu trên bờ môi.

chanel-152

Tìm hiểu sâu hơn về Chanel chính hãng và chốt hạ rinh về tại đây: Son Chanel 152

Chanel 112 ghi điểm hoàn toàn với màu đỏ tươi

Nhiều người khi hỏi về màu Chanel đẹp nhất sẽ chỉ hình dung ra ngay Chanel 112. Đây là tông đỏ tươi best-seller, vô cùng rực rỡ, hoàn mĩ, xinh đẹp trên bờ môi. Dù là thoa lòng môi hay thoa full môi sắc độ này cũng đều phù hợp.

chanel-mau-112

Tìm hiểu sâu hơn về Chanel chính hãng và chốt hạ rinh về tại đây: Son Chanel 112

Chanel 96 ghi điểm hoàn toàn với màu cam tươi

Mùa hè là thời điểm lý tưởng của những gì rạng rỡ, tươi tắn lên ngôi. Nếu yêu thích sự bừng sáng, nóng bỏng thì Chanel 96 là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Sắc cam tươi nồng cháy này khiến ai nấy cũng phải công nhận. Cam này khiến cho nhan sắc được lột xác thứ thiệt.

chanel-mau-96

Tìm hiểu sâu hơn về Chanel chính hãng và chốt hạ rinh về tại đây: Son Chanel 96

Chanel 64 ghi điểm hoàn toàn với màu cam đỏ

Vẫn là “hệ” cam nhưng mà lại dễ dùng hơn cam tươi, đó chính là Chanel 64. Sắc cam đỏ này hoàn hảo lên môi, làm cho mặt sáng bừng sức sống, hoàn toàn không lo bị kém sắc hay u ám nữa.

chanel-mau-64-first-light

Tìm hiểu sâu hơn về Chanel chính hãng và chốt hạ rinh về tại đây: Son Chanel 64

Chanel 182 ghi điểm hoàn toàn với màu cam đỏ

Vẫn là cam đỏ nhưng vẻ đẹp của Chanel 182 không hề bị trộn lẫn. Sắc cam này đúng kiểu được lòng phái đẹp. Cam nổi bật, tôn lên mọi sắc da, dù là da tối màu, sáng màu hay thế nào cũng đều dùng hợp lý cả.

chanel-182

Tìm hiểu sâu hơn về Chanel chính hãng và chốt hạ rinh về tại đây: Son Chanel 182

Chanel 51 ghi điểm hoàn toàn với màu đỏ hồng cherry

Hẳn là những cô nàng thích son đậm chẳng thể nào bỏ qua được Chanel 51. Đây là kiểu đỏ hồng cherry đậm nét, đại diện cho sự quyến rũ, chất thì mềm lì, cho vẻ đẹp sang chảnh bừng sáng, lựa chọn hoàn hảo giúp người dùng nâng tầm phong cách.

chanel-51

Tìm hiểu sâu hơn về Chanel chính hãng và chốt hạ rinh về tại đây: Son Chanel 51

Lựa chọn son Chanel nào màu đẹp?

Theo đuổi bất cứ phong cách nào cũng có thể tìm được “cạ” trong bảng màu Chanel. Những sắc độ từ cổ điển cho đến cá tính mang đến những vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt. Với người dùng thì không thể nào chối từ được sức hút từ cây Chanel này.

5/5 - (3 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 + 3 =