Danh Sách 10 Màu Son YSL Đẳng Cấp Nhất 2023, Cân Nhắc Mua

Son YSL

Son YSL Đẹp Nhất Là Màu Nào?

Một trong những dòng son được coi là “báu vật” của tín đồ mộ điệu chính là son YSL. Thương hiệu đình đám Pháp này mang đến loạt màu son đẹp mê ly, thân hình sang xịn, đẳng cấp. Cùng chiêm ngưỡng những gì đẹp mĩ mãn nhất dành cho nhan sắc trong bài viết dưới đây. Dù là son thỏi hay son kem thì bạn cũng đều có những gợi ý thú vị và hay ho để lựa chọn cả.

Ghi điểm trong lòng phái đẹp nhất nhà YSL chính là 10 màu son YSL đẹp nhất này. Cân nhắc tham khảo bởi vì những cái tên này siêu hot, siêu đỉnh và ai cũng nên rinh cả.

Liệt kê 10 màu son đẹp nhất năm 2023 hoàn toàn không thể nào bỏ lỡ

YSL 612 đốn tim mãnh liệt bởi màu đỏ cam

Thay vì liệt kê những màu son kinh điển, quen thuộc đầu tiên thì danh sách màu đẹp hãy chào đón YSL 612 là lựa chọn hoàn toàn không thể bỏ lỡ. Đây là đỏ cam đẳng cấp, một sắc độ tươi sáng, trẻ trung, năng động, cho ai nấy cũng đều bị như “dính bùa mê” vậy đó. Sắc đỏ này thực sự mang đến nhiều điều cho nhan sắc cực kỳ.

ysl-mau-612

Gợi ý những thông tin hay ho hơn và giá của YSL chính hãng tại đây: Son kem YSL 612

YSL 618 đốn tim mãnh liệt bởi màu đỏ cam cháy

Hành trang son môi của các cô nàng hiện đại không thể nào thiếu đi một sắc độ “cháy” được như YSL 618. Đây là tone đỏ cam cháy khiến nhan sắc như được lột xác thứ thiệt. Sắc đỏ này đúng chuẩn chiếm được cảm tình của biết bao phái đẹp. Một sắc độ không giống như đỏ cam thông thường mà trendy hơn hẳn.

ysl-mau-618

Gợi ý những thông tin hay ho hơn và giá của YSL chính hãng tại đây: Son kem YSL 618

YSL Slim 21 đốn tim mãnh liệt bởi màu đỏ ruby                                                           

Thêm một tone đỏ khác mà phái đẹp trông đợi, chính là YSL Slim 21. Kiểu đỏ ruby này có thêm base hồng, nhìn lên môi đậm màu, sang chảnh như đá quý, càng nhìn lại càng cảm thấy mê mẩn ngẩn ngơ.

ysl-slim-21

Gợi ý những thông tin hay ho hơn và giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL Slim 21

YSL 1966 Rouge Libre đốn tim mãnh liệt bởi màu đỏ gạch

Một điểm cộng của YSL là toàn mang đến những sắc độ rất sành điệu, rất thu hút, như là YSL 1966 này chẳng hạn. Sắc đỏ gạch đúng xịn đẹp và thời thượng, chưa thấy ai có thể chê được. Với sắc đỏ gạch này thì dù bạn theo đuổi phong cách nào thì cũng hoàn toàn ưng ý và yêu thích khi dùng.

ysl-mau-1966

Gợi ý những thông tin hay ho hơn và giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL 1966

YSL Slim 28 đốn tim mãnh liệt bởi màu đỏ gạch

Đầu tư ngay YSL Slim 28 để nâng tầm phong cách và cá tính. Cây son này có tone đỏ gạch. Đây là kiểu son được yêu thích nhất hiện nay. Đỏ này hỏi rằng có đậm nét hay không thì chắc chắn là có, tuy nhiên lại không hề khó dùng một chút nào. Với sắc đỏ này thì tha hồ làm chủ được nhan sắc người dùng.

ysl-slim-28

Gợi ý những thông tin hay ho hơn và giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL Slim 28

YSL Slim 11 đốn tim mãnh liệt bởi màu hồng khô

Bất chợt bị mê mẩn bởi những gì nhẹ nhàng, thanh lịch thì hãy cân nhắc về YSL Slim 11. Đây là kiểu hồng khô thơ mộng, một tone độ nhẹ nhàng mà không nhạt nhoà chút nào. Sắc hồng mơ màng, cứ ửng màu xinh xắn trên bờ môi. Ai nấy cũng sẽ đều bị chinh phục hoàn toàn với sắc độ này.

ysl-mau-11

Gợi ý những thông tin hay ho hơn và giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL Slim 11

YSL 211 đốn tim mãnh liệt bởi màu đỏ đất

Chiếm lĩnh mọi ánh nhìn chính là đỏ đất YSL 211. Sắc đỏ pha nâu này cực kỳ cuốn hút, hiệu quả với bất cứ tone da nào.

ysl-slim-21

Gợi ý những thông tin hay ho hơn và giá của YSL chính hãng tại đây: Son kem YSL 211

YSL 01 đốn tim mãnh liệt bởi màu đỏ tươi

Sử dụng YSL 01 là lựa chọn lý tưởng cho phái đẹp nâng tầm phong cách. Nếu như màu biểu tượng của Chanel là 112, của Tom Ford là 07, Dior là 999 thì với YSL chắc chắn là YSL 01. Đỏ tươi tôn da, cũng như tôn cả cá tính cho cả nhan sắc.

ysl-mau-01

Gợi ý những thông tin hay ho hơn và giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL 01

YSL 13 đốn tim mãnh liệt bởi màu đỏ cam

Nếu chỉ được chọn duy nhất một tông son sao cho trẻ trung, tươi sáng và hợp với bất cứ ai thì YSL 13 chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Một cái tên xứng danh best-seller. Sắc đỏ cam này ai cũng nên có trong đời, cân nhắc sử dụng bởi độ cao cấp tuyệt đối.

ysl-mau-13

Gợi ý những thông tin hay ho hơn và giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL 13

YSL 52 đốn tim mãnh liệt bởi màu hồng cam

Thêm một cái tên khác của nhà YSL, chính là hồng cam 52 này. Sắc hồng này quả thực làm cho môi ửng màu xinh đẹp tuyệt diệu. Lên môi thì kiểu son này sẽ làm trọn được nhiệm vụ nâng tone da trắng trẻo hơn rõ rệt.

ysl-mau-52

Gợi ý những thông tin hay ho hơn và giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL 52

Đánh giá về 10 màu đẹp nhất của YSL

Rõ ràng, 10 cái tên YSL này đều là những mỹ nhân vạn người theo đuổi. Son YSL đã ghi điểm với những sắc độ đẹp theo cách rất riêng, cuốn hút theo khí chất khác biệt.

5/5 - (2 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three + eight =