Top 11 Màu Son 3CE Bán Chạy Nhất, Nên Mua Năm 2023

son 3CE

Son 3CE Chính Hãng, Giá Tốt

Một trong những dòng son Hàn hot nhất hiện nay chính là son 3CE. Hãng ghi điểm với bảng màu toàn những cực phẩm. Những gì trendy nhất, sành điệu nhất đều có ở 3CE. Bạn đang tìm kiếm cây son “chân ái” cho mình thì dường như bài viết này chính là điều bạn đang mong đợi đấy.

Chinh phục hết thảy 11 màu son 3CE đẹp nhất này thì đảm bảo là có thể biến hoá bất cứ phong cách nào, có thể “biến hình” thành phiên bản nào mà bạn mong muốn.

Gợi ý danh sách bảng son 3CE màu nào đẹp nhất?

3CE Macaron Red bán chạy bởi sắc độ đỏ tươi

Mở màn cho bảng màu đẹp chính là tone đỏ quốc dân nhà 3CE mang tên Macaron Red. Đỏ này khiến gương mặt như trở nên bừng sáng. Một tone đỏ rạng ngời, ngọt ngào và vô cùng say đắm. Đỏ tươi tưởng chừng quá đỗi quen thuộc nhưng giữa hàng chục sắc độ 3CE thì tone này vẫn không hề bị trộn lẫn. Bất cứ ai dùng màu này cũng thấy đẹp đỉnh cả.

3ce-mau-macaron-red

Cần tìm hiểu về 3CE chính hãng và cân nhắc mua thì nhấn vào đây: Son 3CE Macaron Red

3CE Immanence bán chạy bởi sắc độ đỏ đất

Tiếp tục là son đỏ nhưng đổi gió với kiểu đỏ đậm nét. Đỏ đất nhưng pha thêm ánh tím nên nhìn sóng sánh chẳng khác nào ly rượu vang cả. Đây là cái tên đến từ dòng Cloud Lip Tint, vô cùng đậm nét và cũng cực kỳ quyến rũ, ai cũng yêu thích.

3ce-cloud-lip-tint-immanenc

Cần tìm hiểu về 3CE chính hãng và cân nhắc mua thì nhấn vào đây: Son 3CE Immanence

3CE Taupe bán chạy bởi sắc độ đỏ nâu

Đỏ nâu đẹp top đầu phân khúc son môi tầm trung chính là 3CE Taupe. Sắc đỏ pha nâu này xinh xắn, nhưng vẫn khiến người dùng trông khí chất, cá tính và thu hút hơn hẳn. Công thức hoà trộn màu sắc của 3CE phải gọi là cực đỉnh để tạo ra được cực phẩm như thế này.

3ce-mau-taupe

Cần tìm hiểu về 3CE chính hãng và cân nhắc mua thì nhấn vào đây: Son 3CE Taupe

3CE Live a Little bán chạy bởi sắc độ đỏ cam cháy

Vẫn là son đỏ nhưng ở đỏ cam cháy lại mang đến một vibe rất thú vị. Sắc độ 3CE Live a Little không quá sáng cũng chẳng quá tối màu. Một cảm giác môi được dẫn lối bởi độ sang xịn, kết cấu mịn đẹp khi lên môi.

3ce-live-a-little

Cần tìm hiểu về 3CE chính hãng và cân nhắc mua thì nhấn vào đây: Son 3CE Live a Little

3CE Childlike bán chạy bởi sắc độ đỏ cam

Tìm hiểu về son nhà 3CE thì không thể nào thiếu đi được đỏ cam thần thánh này. Đỏ tươi tắn, rạng ngời. Đây là màu đỏ quốc dân khi duy trì được độ trẻ trung cho gương mặt người dùng. Hiếm có tone đỏ nào lại ăn khách được như đỏ cam. Dù dòng Velvet Lip Tint và thỏi đỏ cam này trình làng đã lâu nhưng mà màu đến nay vẫn đảm bảo gây sốt.

3ce-childlike

Cần tìm hiểu về 3CE chính hãng và cân nhắc mua thì nhấn vào đây: Son 3CE Childlike

3CE Speak Up bán chạy bởi sắc độ đỏ đất

Đỏ đất vạn người mê chính xác là mô tả về thỏi 3CE Speak Up này. Đỏ bùng nổ, bán chạy cực kỳ và còn được 3CE mang đến trong cả limited edition, hoàn toàn đáng để mong đợi.

3ce-speak-up

Cần tìm hiểu về 3CE chính hãng và cân nhắc mua thì nhấn vào đây: Son 3CE Speak Up

3CE Needful bán chạy bởi sắc độ đỏ gạch

Đỏ gạch cũng là một phiên bản khác của đỏ đất và đỏ nâu. Nhưng như Needful thì ưu điểm là tươi sáng khi có rất nhiều đỏ và cam. Những nàng nào sợ son pha nâu đất quá trầm thì hãy cân nhắc ngay về thỏi Needful này nhé! Đảm bảo là ưng ý không thể nào chối từ được luôn ấy.

3ce-needful

Cần tìm hiểu về 3CE chính hãng và cân nhắc mua thì nhấn vào đây: Son 3CE Needful

3CE Best Ever bán chạy bởi sắc độ đỏ thuần

Một sắc đỏ có tone màu gần như đỏ tươi Macaron Red, không gì khác mà chính là Best Ever. Lựa chọn đỏ thuần khí chất này màu vẫn ngập tràn sức sống. Son đỏ quốc dân, ai dùng cũng đều hợp lý.

3ce-best-ever

Cần tìm hiểu về 3CE chính hãng và cân nhắc mua thì nhấn vào đây: Son 3CE Best Ever

3CE Bitter Hour bán chạy bởi sắc độ đỏ nâu

Dành cảm tình cho son đậm màu thì dường như Bitter Hour là lựa chọn chân ái dành cho bạn. Đỏ ngả nâu như pha thêm socola vậy đó, khiến nhan sắc cá tính hơn, dùng đẹp mĩ mãn, không điểm nào có thể chê được.

3ce-bitter-hour

Cần tìm hiểu về 3CE chính hãng và cân nhắc mua thì nhấn vào đây: Son 3CE Bitter Hour

3CE Going Right bán chạy bởi sắc độ cam hồng đất

Lựa chọn hay ho khác đến từ 3CE mang tên Going Right. Chọn cam hồng đất này đảm bảo không sai, chỉ có đúng. Sắc cam hồng tinh tế, pha thêm nâu thì không thể nào diệu kỳ hơn.

3ce-mau-going-right

Cần tìm hiểu về 3CE chính hãng và cân nhắc mua thì nhấn vào đây: Son 3CE Going Right

3CE Active Lady bán chạy bởi sắc độ hồng cam nude

Hồng cam nude là một kiểu son MLBB thú vị. Đây được coi là tone màu “mỹ nhân” với tên gọi là Active Lady. Đừng bỏ lỡ cơ hội rinh em nó về và lột xác cho nhan sắc nhé!

3ce-active-lady

Cần tìm hiểu về 3CE chính hãng và cân nhắc mua thì nhấn vào đây: Son 3CE Active Lady

Đánh giá xem màu 3CE đẹp có phả lựa chọn nên mua

Dù có phải tín đồ 3CE hay không thì hẳn nhiều cái tên trên đây bạn đã từng nghe danh qua. Toàn những màu cực phẩm, best-seller nên đừng hỏi về độ đáng rinh. Chỉ là gu của bạn là gì va fmong đợi vibe ra sao thôi nhé!

5/5 - (2 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 × 4 =