Danh Sách 10 Màu Son Dior Đỉnh Nhất 2023 – Nhất Định Nên Rinh

Son Dior

Son Dior Chính Hãng Màu Nào Đẹp?

Với lịch sử lâu đời, với một tinh thần làm đẹp trường tồn với thời gian thì thực sự Dior đã mang đến những gì tuyệt diệu nhất cho tín đồ mộ điệu. Và son Dior là một minh chứng nổi bật nhất. Thuộc phân khúc cao cấp, với bảng màu đa dạng và thường xuyên được cập nhật thì Dior thật biết cách lấy lòng phái đẹp. Nhiều người còn ví von là rinh son môi Dior về đâu phải chỉ là vật để trang điểm mà còn như một thứ phụ kiện thời trang nâng tầm phong cách và khí chất.

Điểm nhanh 10 màu son Dior đẹp nhất hiện nay, hứa hẹn là những cái tên không thể nào bỏ qua cho năm 2023 đâu đấy, nhất định nên rinh về nhé!

Top màu son Dior hot hit được bao người săn đón

Dior 999 cuốn hút tuyệt đối nhờ tone màu đỏ thuần

Nhắc đến Dior là ai nấy cũng hầu như hình dung về Dior 999. Màu đỏ thuần biểu tượng này chính là thứ tạo nên danh tiếng cho thương hiệu Dior. Con số cực đẹp mang tới một màu son cũng cứ gọi là mê ly, bất hủ qua thời gian. Với tone đỏ này thì tôn lên bất cứ nước da nào, hoà hợp với bất cứ phái đẹp nào. Dù trẻ, dù có tuổi dùng Dior 999 đều hợp, đều đẹp. Đặc biệt hãng còn liên tục khoác lên cho son những bản vỏ limited mới, ngày càng nâng cấp kết cấu.

dior-velvet-999

Nhấn vào đây và tìm hiểu kĩ hơn cũng như rinh về Dior chính hãng: Son Dior 999

Dior Addict Lip Tattoo 541 cuốn hút tuyệt đối nhờ tone màu hồng khô

“Son xăm” cũng là một dòng gây bão nhà Dior. Trong đó màu best-seller phải kể đến đó là Dior 541. Sắc hồng khô này vô cùng hấp dẫn, có sức hút mãnh liệt. Một kiểu son Tattoo, phủ lên môi lớp màu nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật và vô cùng xinh xắn. Một sắc độ như cánh hoa thế này thì làm sao có thể chối từ được chứ đúng không?

dior-mau-541

Nhấn vào đây và tìm hiểu kĩ hơn cũng như rinh về Dior chính hãng: Son Dior 541

Dior Addict Lip Tattoo 421 cuốn hút tuyệt đối nhờ tone màu hồng cam đất

Tiếp tục là một đại diện ăn khách khác của dòng Tattoo, chính là Dior 421. Sắc hồng cam đất này thanh lịch, nhẹ nhàng tone hồng cam đất. Son bao phủ môi tốt, mọng đẹp tự nhiên, vô cùng hài hoà. Dùng tone này yên tâm về độ bền màu dài lâu.

dior-mau-421

Nhấn vào đây và tìm hiểu kĩ hơn cũng như rinh về Dior chính hãng: Son Dior 421

Dior Ultra Care Liquid 635 cuốn hút tuyệt đối nhờ tone màu đỏ đất

Dòng son kem đến từ thương hiệu đình đám Pháp này cũng siêu nổi tiếng. Đặc biệt phải kể về đỏ đất 635 khí chất. Tone độ này có tính ứng dụng cao, vô cùng đẳng cấp khi dùng.

dior-Ultra-Care-Liquid-635

Nhấn vào đây và tìm hiểu kĩ hơn cũng như rinh về Dior chính hãng: Son kem Dior 635

Dior Ultra Care Liquid 707 cuốn hút tuyệt đối nhờ tone màu cam cháy

Một trong những tone màu sành điệu đến từ nhà Dior chính là cam cháy. Mã màu của thỏi cam cháy này là Dior 707. Quả thật Dior là thánh bắt trend khi không để thua kém bất cứ brand nào mà có ngay cho mình một tone cam mê ly. Cam cháy sẽ không chói loà quá như cam đỏ, cam tươi, có độ đầm nhất định trên môi, đảm bảo độ gợi cảm mà vẫn nóng bỏng.

dior-Ultra-Care-Liquid-707

Nhấn vào đây và tìm hiểu kĩ hơn cũng như rinh về Dior chính hãng: Son kem Dior 707

Dior 641 Ultra Spice cuốn hút tuyệt đối nhờ tone màu đỏ cam gạch

Rơi vào “cơn mê” Dior 641 bởi sắc đỏ cam gạch quá đỉnh. Một phiên bản pha trộn màu đầy tinh tế từ Dior. Sắc độ này hiện đại, trendy nhưng vẫn đảm bảo được độ tôn da và tính ứng dụng. Chất son thỏi cũng mềm mịn, che phủ tốt.

dior-mau-641

Nhấn vào đây và tìm hiểu kĩ hơn cũng như rinh về Dior chính hãng: Son Dior 641

Dior 436 Ultra Trouble cuốn hút tuyệt đối nhờ tone màu đỏ gạch

“Thao túng tâm lý” người dùng ngay bởi vẻ đẹp của tone 436 đỏ gạch. Sắc độ này mĩ miều mà cũng sang trọng. Dùng son đỏ vô cùng tôn da, nâng tầm phong cách hiện đại.

dior-mau-436

Nhấn vào đây và tìm hiểu kĩ hơn cũng như rinh về Dior chính hãng: Son Dior 436

Dior Addict Lip Glow 001 cuốn hút tuyệt đối nhờ tone màu hồng trong veo

Son dưỡng “nữ thần” của Dior chính là bản Lip Glow 001 này. Ngoài khả năng dưỡng ẩm tốt, làm hồng môi thì thỏi Dior hồng trong veo này còn có thể khiến cho son màu thoa lên tươi hơn.

son-duong-dior-001

Nhấn vào đây và tìm hiểu kĩ hơn cũng như rinh về Dior chính hãng: Son dưỡng Dior 001

Dior Addict Lip Glow 004 cuốn hút tuyệt đối nhờ tone màu cam san hô

Cùng với 001 còn có Lip Glow 004 hot không kém cạnh. Một sắc coral cam san hô nhìn thì rất cam nhưng thoa lên môi lại thánh thiện và ngọt ngào. Son dưỡng có màu chuẩn đẹp ai cũng muốn rinh về. Một lựa chọn hoàn hảo nâng tầm nhan sắc.

son-dior-lip-glow-004-coral

Nhấn vào đây và tìm hiểu kĩ hơn cũng như rinh về Dior chính hãng: Son dưỡng Dior 004

Dior Addict Lip Maximizer 001 cuốn hút tuyệt đối nhờ tone màu hồng trong trẻo

Nói về màu Dior đẹp nhất thì cũng không thể nào thiếu đi được phiên bản Maximizer 001. Đây là kiểu hồng trong veo, nhưng là kết cấu kem gloss nên vô cùng mọng nước trên bờ môi.

dior-maximizer-001

Nhấn vào đây và tìm hiểu kĩ hơn cũng như rinh về Dior chính hãng: Son dưỡng Dior Maximizer 001

Đánh giá chung về các màu son Dior đẹp nhất

Danh sách những sắc độ đỉnh cao của Dior này chưa phải toàn bộ những tone màu đẹp của hãng. Bạn hoàn toàn còn có thêm nhiều lựa chọn khác trong bài tổng hợp về bảng màu đầy đủ nhé!

5/5 - (3 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seventeen + 11 =