Top 8 Màu Son Louboutin Hot Nhất 2023, Đừng Nên Bỏ Lỡ

Son Louboutin

Màu Son Louboutin Chính Hãng Nào Đẹp Nhất ?

Giới son môi cũng phân định ra các “giai cấp”. Tuỳ theo mức giá và giá trị thương hiệu mà sẽ có những dòng được xếp vào vị trí top trên. Như Christian Louboutin chẳng hạn. Thương hiệu cao cấp nhất thế giới hiện nay sở hữu loạt màu son Louboutin vô cùng đẳng cấp. Son vỏ ngoài sang xịn cùng với kết cấu lì lên môi không thể nào mịn đẹp hơn. Những thỏi son Louboutin điểm cộng là nịnh da và nịnh môi.

Tò mò về 8 màu son Louboutin đẹp nhất năm 2023 thì cùng tham khảo ngay các gợi ý phía dưới đây ngay nhé!

Danh sách 8 thỏi son Louboutin nhất định không nên bỏ lỡ

Louboutin 001M Rouge Louboutin thực sự xuất sắc với màu đỏ thuần

Cái tên mở đầu cho Louboutin và cũng là cái tên mà tín đồ Louboutin nào cũng biết chính là Louboutin 001M này. Một kiểu màu đỏ thuần khí chất. Sắc độ này lên môi không thể nào hấp dẫn và ấn tượng hơn. Đỏ khí chất, không bị lẫn thêm màu nào khác nên hoàn toàn thoải sức toả sáng với bất cứ người dùng nào. Nhìn chung thì với kiểu màu đỏ này thì hoàn thiện được vẻ đẹp cho bờ môi cực kỳ.

louboutin-mau-001

Tham khảo thêm về Louboutin chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Louboutin 001M

Louboutin 502M Altressa thực sự xuất sắc với màu đỏ tươi

Thao thức vì son đỏ thì không thể nào bỏ qua được Louboutin 502M. Đây là kiểu đỏ tươi nổi bật. Màu Altressa này đúng là chinh phục được bất cứ phái đẹp nào. Đỏ hợp với mọi nước da, màu này đúng chuẩn khiến ai nấy trở nên sáng bừng sức sống khi dùng. Màu xịn đẹp, cơ bản là không hề kén da một chút nào. Với sắc độ này thì hoàn toàn hoàn thiện được vẻ đẹp ấn tượng cho bờ môi cũng như cho nhan sắc người sử dụng.

louboutin-502m

Tham khảo thêm về Louboutin chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Louboutin 502M

Louboutin 505M Diva thực sự xuất sắc với màu đỏ cam

Nếu như son đỏ là gu của bạn thì đỏ cam màu của 505M chuẩn xác là lựa chọn không thể nào bỏ qua được. Đỏ cam tươi tắn này khiến da dẻ sáng bừng sức sống rõ rệt. Màu vô cùng ngọt ngào, rất tôn da. Nhìn chung thì không thể nào ngưng mê mẩn kiểu màu đỏ tươi pha cam mà Louboutin mang đến thế này được. Hãy cân nhắc ngay về việc rinh dòng này về nhé!

louboutin-mau-505m

Tham khảo thêm về Louboutin chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Louboutin 505M

Louboutin 600M Miss Loubi thực sự xuất sắc với màu hồng cam

Để lại sự mến thương đối với người dùng chính là “nàng hoa khôi” Miss Loubi 600m. Sắc hồng pha cam này đúng chuẩn một màu nhẹ nhàng, mong manh mà vẫn cuốn hút. Nàng sẽ khó lòng mà cưỡng lại được một sắc độ thướt tha tới thế này. Hồng pha cam đúng là làm nao lòng đến mức dại khờ.

louboutin-mau-600m

Tham khảo thêm về Louboutin chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Louboutin 600M

Louboutin 005M Dramadouce thực sự xuất sắc với màu đỏ cam

Đã đến lúc vẻ đẹp của một tông màu tươi sáng là thứ duy nhất nàng yêu thích. Nếu gu của nàng là đỏ cam thì 005M hẳn là lựa chọn tuyệt diệu cho nhan sắc. Tông màu này rạng ngời, làm người dùng mê mẩn. Sắc độ quyến rũ, hấp dẫn làm cho nhan sắc được nâng tầm thứ thiệt.

louboutin-mau-005m

Tham khảo thêm về Louboutin chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Louboutin 005M

Louboutin 015M Very Gil thực sự xuất sắc với màu cam đất

Thêm một lựa chọn thú vị khác đến từ Louboutin chính là 015M cam đất. Sắc cam này xinh xắn, thời thượng. Nếu như bao người vẫn thường lo lắng là son màu đất sẽ có phần hơi khó dùng, sẽ chỉ hợp với phong cách Tây thời thượng thì có lẽ đây là một thỏi son làm thay đổi định kiến. Sắc cam pha nâu đất này đúng chuẩn thanh lịch, nền nã mà vẫn ứng dụng được trong biết bao phong cách. Xốn xang ngay vì kiểu màu như Louboutin này.

louboutin-015m

Tham khảo thêm về Louboutin chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Louboutin 015M

Louboutin 006M Triluna thực sự xuất sắc với màu đỏ cam cháy

Xuyến xao ngay lập tức bởi tone màu đỏ cam cháy của Louboutin 006M. Sắc độ này đúng chuẩn trendy, bao cô nàng đều yêu thích sự kiêu sa này. Sắc độ là lựa chọn tuyệt diệu cho bất cứ người dùng nào. Cơ bản thì có thể hoàn thiện nét đẹp riêng biệt khi dùng tone màu hút mắt khó cưỡng này.

louboutin-006m

Tham khảo thêm về Louboutin chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Louboutin 006M

Louboutin 215M Rococotte thực sự xuất sắc với màu hồng đất

Thêm một lựa chọn khác biệt chophasi đẹp trong bảng màu đẹp của Louboutin. Đó chính là sắc hồng đất này. Vốn dĩ cam đất sẽ dễ dùng hơn nhưng sự nữ tính thì nhiều khi chỉ hồng đất mới có. Hồng tựa như cánh hoa khô, lên môi thánh thiện, dễ chịu, hoàn toàn không hề khó dùng một chút nào. Nàng sẽ chẳng thể nào ngưng yêu thương một sắc hồng khí chất, hấp dẫn như thế này. Hồng sang chảnh, làm nàng biến hoá thành nàng tiểu thư thứ thiệt. Một sắc độ MLBB đáng trân trọng.

louboutin-215m

Tham khảo thêm về Louboutin chính hãng bằng cách nhấn vào đây: Son Louboutin 215M

Đánh giá chung về Louboutin màu nào đẹp

Nhìn chung thì những thỏi son siêu sang trọng giới son môi này đều sở hữu khí chất, vẻ kiêu kỳ riêng biệt. Dùng ngay loạt son này để nâng cấp khí chất thêm phần riêng biệt. Son lì sang chảnh, chân thực tôn lên môi cực kỳ. Đặc biệt màu nào màu nấy cũng đều chuẩn đẹp rõ rệt.

5/5 - (2 votes)