Top 10 Thỏi Son Tom Ford Đẳng Cấp Nhất 2023, Không Nên Bỏ Qua

Son Tom Ford chính hãng

Son Tom Ford Chính Hãng, Giá Tốt

Với nhiều phái đẹp suốt thời gian qua thì son Tom Ford nhiều khi là một “chấp niệm” to lớn. Phiên bản son đẹp từ ngoại hình cho đến “nội dung” bên trong. Chất son thì đa dạng từ lì, bán lì cho đến bóng mọng. Đặc biệt nhất là bảng màu cực phẩm với biết bao cái tên. Nếu cũng “phải lòng” Tom Ford thì bài viết này chính là thứ dành cho bạn.

Chắc chắn top màu son Tom Ford đẹp nhất 2023 là thứ mà không ai có thể bỏ lỡ. Toàn những best-seller, “sừng sỏ” của hãng.

Điểm danh ngay loạt son Tom Ford đẹp nhất, được yêu thích cuồng nhiệt

Tom Ford 07 Ruby Rush hot nhất với tone đỏ ruby

Có thể bỏ qua bất cứ cây son nào nhưng TF Ruby Rush thì không thể. Đỏ ruby phải gọi là “huyền thoại” trong giới, mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng. Đỏ thuần có thêm base đỏ nhưng thực sự khiến cho nhan sắc trở nên khác biệt và hoàn hảo khó cưỡng. Đỏ tưởng chừng “cũ” này đi cùng năm tháng, hoàn thiện đẳng cấp và nhan sắc cho người dùng.

Tom-Ford-07

Mang Tom Ford chính hãng về tủ đồ bằng cách nhấn vào đây: Son Tom Ford 07

Tom Ford 06 Flame hot nhất với tone đỏ cam

Cùng với TF 07 thì TF Flame 06 này độ hot không hề kém cạnh. Đỏ pha cam xinh đẹp khi mang đến cho nhan sắc rất nhiều “câu chuyện”. Một cảm giác ngọt ngào và trẻ trung ngập tràn trên bờ môi. Sắc độ này hỏi là có kén da hay không thì hoàn toàn là không một chút nào. Ai cũng có thể dùng được.

Tom-Ford-06

Mang Tom Ford chính hãng về tủ đồ bằng cách nhấn vào đây: Son Tom Ford 06

Tom Ford 16 Scarlet Rouge hot nhất với tone đỏ thuần

Tom Ford cũng như bất cứ hãng son cao cấp nào đều trình làng những limited edition. Và một “gương mặt” quen thuộc của hãng chính là TF 16. Sắc đỏ thuần này thực sự đẹp một cách bền vững. Khó có “đối thủ” cho kiểu son đỏ này, trừ khi bạn là fan của son cam hay hồng. Đỏ hoàn thiện nhan sắc hoàn hảo.

tf-mau-16

Mang Tom Ford chính hãng về tủ đồ bằng cách nhấn vào đây: Son Tom Ford 16

Tom Ford 08 Velvet Cherry hot nhất với tone đỏ mận

Một tone son đậm cho cả nhà cùng tham khảo, chính là TF Velvet Cherry. Sắc đỏ mận che phủ hoàn hảo, nâng tầm nhan sắc, khiến môi trầm đậm màu nhưng vẫn tôn da. Sắc độ này gọi tên là đại diện quyến rũ mà không ai có thể nào bỏ qua được.

son-tom-ford-08-velvet-cherry - 3

Mang Tom Ford chính hãng về tủ đồ bằng cách nhấn vào đây: Son Tom Ford 08

Tom Ford 15 Wild Ginger hot nhất với tone cam đỏ

Tom Ford chẳng những nổi danh nhờ tone đỏ cam mà còn phải kể đến cam đỏ. Như TF 15 là một ví dụ. Sắc cam pha đỏ này tươi sáng, nhiều cam nên nóng bỏng, gợi cảm. Ưu điểm là khử thâm tốt, đặc biệt khiến ai có warm undertone sẽ được toả sáng. Thực sự hack tuổi khi dùng phiên bản son thú vị này.

tf-mau-015

Mang Tom Ford chính hãng về tủ đồ bằng cách nhấn vào đây: Son Tom Ford 15

Tom Ford 24 Marocain hot nhất với tone đỏ đất

Tom Ford chẳng hề thiếu đi những đại diện trendy như là đỏ đất. Và TF 24 chính là màu son như thế. Sắc độ này là đỏ pha thêm nâu, hoàn thiện vẻ đẹp cho bờ môi một cách hoàn hảo. Khi apply lên môi ai nấy đều cảm thấy mê đắm và gật gù. Hoàn toàn duy trì được sự sang chảnh và hấp dẫn cho gương mặt.

tf-mau-24

Mang Tom Ford chính hãng về tủ đồ bằng cách nhấn vào đây: Son Tom Ford 24

Tom Ford 27 Shameless hot nhất với tone đỏ gạch

Cùng với TF 24 thì TF 27 ở chung dòng Satin Matte hot chẳng hề kém cạnh. Đỏ gạch này cuốn hút theo một cách riêng. Tông son tôn da, ai cũng yêu thích khi apply lên môi mềm mại, dễ chịu.

tf-mau-27

Mang Tom Ford chính hãng về tủ đồ bằng cách nhấn vào đây: Son Tom Ford 27

Tom Ford 80 Impassioned hot nhất với tone đỏ đất

Thích sự đậm nét, sắc sảo thì chẳng thể nào bỏ qua được TF 80. Sắc đỏ quyến rũ này đúng chuẩn “thôi miên” biết bao ánh nhìn. Đỏ đẳng cấp, nâng tầm cho cả những cô nàng chuyên hệ mặt mộc lẫn những ai yêu thích sự khác biệt và cá tính.

tom-ford-80

Mang Tom Ford chính hãng về tủ đồ bằng cách nhấn vào đây: Son Tom Ford 80

Tom Ford 100 Equus hot nhất với tone cam đất

Không khó để thấy độ hot của tone cam đất TF 100. Sắc cam này khác biệt giữa loạt màu ăn khách của nhà Tom Ford. Cam đất thực sự là thứ khiến môi trở nên bừng sáng và hấp dẫn hơn hẳn.

tom-ford-100-equus

Mang Tom Ford chính hãng về tủ đồ bằng cách nhấn vào đây: Son Tom Ford 100

Tom Ford 09 True Coral hot nhất với tone hồng cam

Danh sách màu hot không thể nào thiếu đi đại diện kinh điển là TF 09. Hồng cam này chẳng những nhẹ nhàng, thanh lịch mà còn sinh động, tươi sáng, làm môi mọng đẹp cực kỳ.

Tom-Ford-True-Coral

Mang Tom Ford chính hãng về tủ đồ bằng cách nhấn vào đây: Son Tom Ford 09

Chốt hạ về 10 màu son Tom Ford đẹp nhất

Cơ bản thì 10 cái tên này là những màu bán chạy, ăn khách nhất của Tom Ford từ trước đến nay. Toàn màu đẹp hoàn hảo hợp với nhiều kiểu da với sắc độ pha trộn không có điểm nào chê. Nếu yêu thích khám phá hãy tìm hiểu nhiều hơn về Tom Ford thông qua bài bảng màu nhé!

5/5 - (2 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × 4 =